Thứ 2 - thứ 6 / 09:00 - 17:00
0793090969
hotmailatoz.logistics@gmail.com
Tiếng Việt
Tiếng Việt
Công ty TNHH Thương maih dịch vụ ATOZ

Dịch vụ vận tải đường biển kết hợp đường bộ

Dịch vụ vận tải đường biển kết hợp đường bộ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn dịch vụ vận tải đường bộ phù hợp với mục đích kinh doanh, chuyên nghiệp, hiệu quả, với chi phí hợp lý, độ tin cậy cao.

Ưu điểm dịch vụ vận tải đường biển kết hợp đường bộ

Ưu thế của hai phương thức vận tải liên hợp và đa phương thức là sự kết hợp hiệu quả giữa các hình thức vận tải khác nhau, tối ưu hóa thời gian giao hàng, giảm thiểu chi phí lưu kho và kiểm soát được chi phí. Hình thức kết hợp này làm gia tăng sự bền vững cho môi trường, giảm thiểu lượng khí thải carbon từ việc vận chuyển.

Thời gian nhanh hơn đường biển
Chi phí ít hơn đường không
Phương án thay thế tối ưu cho vận chuyển đơn hàng sản xuất chậm.

Dịch vụ vận tải đường biển kết hợp đường bộDịch vụ vận tải đường biển kết hợp đường bộ

Vận chuyển đa phương thức là gì?

Dịch vụ vận tải đa phương thức (Multimodal transport) là hình thức kết hợp nhiều loại phương thức vận chuyển như: vận chuyển đường biển –  vận chuyển hàng không, vận chuyển hàng không – vận chuyển xe lửa – vận chuyển đường bộ… hay kết hợp của tất cả các phương thức này một cách thích hợp sao cho vừa bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh vừa tiết kiệm được tối đa cước phí.

Tìm hiểu vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ là phương thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô…
Vận tải đường bộ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lựu thông hàng hóa và là lựa chọn hàng đầu với nhiều chủ hàng muốn chuyển hàng trong nội thành, liên tỉnh, bắc nam… Tuy nhiên, để vận chuyển hàng hóa quốc tế, vận tải đường bộ cần phải kết với các phương thức khác như đường biển, đường hàng không…
Mặc dù có cước phí cao nhất nhưng vận tải đường bộ lại được đánh giá là hình thức chuyển hàng linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường…

Tìm hiểu về vận tải đường biển

Vận tải đường biển (hay còn gọi là vận tải biển) là hình thức vận chuyển người/hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên biển như tàu , thuyền… trên các đường giao thông biển. Vận tải đường biển ra đời khá sớm và phù hợp để chuyên chở tất cả các loại hàng hoá trong buôn bán quốc tế, các loại hàng hóa có trọng lượng lớn, các loại hàng chuyên chở trên cự ly dài nhưng không cần phải giao hàng nhanh chóng.
Năng lực chuyên chở của các công cụ vận tải đường biển thường rất lớn và cước phí vận tải biển khá thấp.
Tuy nhiên, vận tải đường biển còn có nhiều nhược điểm như phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện tự nhiên, tốc độ chuyển hàng chậm, dễ gặp rủi ro trong quá trình chuyên chở…

Lý do chọn dịch vụ vận tải đường biển kết hợp đường bộ với Logistics

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình ,với hệ thống đại lý trải rộng, khả năng đáp ứng vận chuyển nội địa uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn loại hình dịch vụ vận tải đa phương thức phù hợp nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất, chi phí hợp lý và đảm bảo an toàn nhất về hàng hóa của quý khách.

Với hệ thống đại lý toàn cầu trên 100 quốc gia, Logistics có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển tận nơi (Door to door) thông qua việc phối hợp nhiều hình thức vận tải khác nhau.


Bình luận

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!